How do I make my 10 month old baby sleep in her crib?

Advice please. Ilang days kasi nagnanap every afternoon ang baby ko and sa gabi pag antok na antok na naitatabi namin sa bed. Last night nung nagising sya sa crib ayaw na nya talaga sa crib and iyak siya ng iya. Nakakafrustrate na ayaw na nya sa crib di ko alam gagawin para bumalik siya sa crib ☹😭

1 Reply

ako po momsh simula ng umuwi kami galing lying in pagkapanganak ko, katabi ko talaga sa higaan si baby hanggang ngayon 1 yr old na sya..dont get me wrong po, curious lang po, ano po ang problema kung ayaw nya sa crib?