19 weeks nagsusuka pa din

I had a worst experience with regards to vomiting on my 1st trimester, more than 6x suka a day, halos lahat sinusuka ko, kahit tubig. Ngayong nasa 2nd tri na ko, nabawasan pero nagsusuka pa din kaya di ako masyado makainom ng gatas and vitamins, sobrang trauma ko. Obimin and calciumade yung vitamins ko ngayon, natatakot ulit ako mag take (obimin din vitamins ko nung 1st tri, pero pinabago ko sa OB ko dahil nagsusuka ko dun, ngayong 2nd tri, binalik nya na kasi need ko daw) Hay, natrauma lang talaga ko kakasuka, kaya takot na din ako mag vitamins and milk. Yan trigger ng suka ko dati 😢 Meron po bang same situation as mine? Even on 2nd tri, nagsusuka pa din?

8 Replies

Ganyan din po ako mie nung 1st trimester ang worst talaga ng pagsusuka ko (umaga Hanggang gabi po) until nitong 2nd trimester, nagka trauma din po ako nun sa pagsusuka halos ayaw ko na kumain o uminom pero need po lumaban at magpalakas para kay Baby. Kaya nung mid August sinabi ko po yun sa OB ko na nagsusuka ako sa OBIMIN at MUM2B kaya po pinalitan niya ng ProMom at HemeUp vitamins ko, so far nabawasan po pagsusuka ko at ngayong 22 weeks madalang na po ako magsuka, patapos na po din yata ang paglilihi ko. Pray ka lang po mie, matatapos din yan. God bless po🙏 #FTM #FIGHTING

Ibahin mo mindset mo mommy, part ng pagbubuntis ang pagsusuka. Peo need pa rin na pilitin mong kumain, more water intake and daily basis ang paginom ng prenatal vitamins. Kunting sakripisyo para sa magiging baby nio. Mahirap talaga peo dapat kayanin mo

same po tayo sis nagsusuka pa din ako 20 weeks na ko now. Ibig sabihin daw nyan nasa stage ka pa ng paglilihi. Sabe nung ob ko morning inumin yung calcium, noon time yung vitamins and if may iron ka sa gabi mo inumin.

Hi ako po 2nd tri na pero dko pa rin kaya mag obimin plus, kahit mosvit hindi. Nagsusuka pa dn po ako twice a day. Pinahinto po ako ng obimin ng ob ko

Sabi ng OB ko healthy si baby pag ganun nagsusuka ka, pero pag di na bearable ang suka mo ask OB.

same tayo vitamins sis sinusuka ko din pero laban lang para kay baby

7mo ago

2nd tri kana din po sis and nagsusuka ka pa din?

Same tayo mommy sa OBIMIN

more in fruits po .