Nausea..

Today, baby is 12weeks and 7days in my womb. Hindi na ako nagsusuka at may gana na ulit ako kumain nung nagdaang week. But ngayon, naduduwal, walang gana kumain, at nagsusuka ulit. Parang it's a wrapped up before we say goodbye to 1st tri and say hello to 2nd trimester. Ganito ba talaga, parang nawawala, bumabalik ang pagsusuka?

Nausea..
2 Replies

Minsan kahit hanggang 6mos. Nag susuka pa rin. Goodluck momsh! Tiis lang po

Yes sis