Prenatal vitamins

Mommies, ano pong magandang prenatal vitamins? 2nd tri na ba kayo nagsimula magtake? Yung ob ko kc sa firstborn ko first tri. palang pinagtake na ko pero sa ob ko ngaun for my 2nd pregnancy sabi nya folic and b complex lang muna sa 2nd tri na daw ako mag prenatal vit.

1 Reply

Kung ano suggestion ni ob, sundin mo nalang. Sa firstborn q 2nd tri na q nagtake, ferrous lang tsaka calcium. Ngayon naman sa 2nd bb q 1st tri palang binigyan na q ng vitamin. Tatlo agad. Ferrous+folic, calcium at multivitamins.