Antukin on 3rd trimester

Mga mi, normal po ba na naging antukin ulit ako ngayong pagpasok ko ng 3rd trimester? Parang same antok feeling nung 1st tri haha. Pero nung 2nd tri hindi naman ako masyado antukin 😅

5 Replies

Yes po normal po yan, sinabi ko rin yan kay OB ko last tuesday during my check up kasi parang 1st tri ulit nafifeel ko may antok ,pagod, may kasamang hilo at suka pa.. and normal nga raw yun, matindi na po kasi ang rate ng paglaki ni baby during our 3rd tri.. mas matindi na ang pagkuha nila ng calcium, protein at iron.. kaya pag di po ganun ka-enough ang vitamins/minerals na tinitake natin or kinakain, mabilis tayo mapagod at antukin.. kaya dapat well rested tayo, proper and balanced po ang diet. :)

Sana all po. Kasi ako now jusko di na ako nakakatulog. Lagi na lang 3-4am tulog ko. Pag siesta time naman 2-3 hrs lang nap time ko. Super hirap pag di nakakatulog 🥺

ako siss nung 1st tri hindi ako antukin yung asawa ko lagi inaantok tpos ngayun 3rd antukin ako baliktad haha

6mo ago

same po tau sis

Same! hahaha! i guess normal naman

same momsh 😁