Had miscarriage then after 2mos got pregnant

Hi, I had miscarriage last July then right now I have a feeling na baka po buntis ako. Though hindi pa ko nagp-PT but I'm 1month delay Ask ko lang safe po ba if ever na pregnant ako? Ayoko na kasi maulit yung miscarriage ?

18 Replies

Yes safe. Ako nakunan ako January 1 tapos February nagkaroon ako, Tapos march nagbubntis nako uli. And as of now okay naman kami ni baby, Im 7months pregnant. ❤️ If ever u are pregnant always pray lang po na gabayan kayong dalawa ni baby. And double ingat nadin po.