Had miscarriage then after 2mos got pregnant

Hi, I had miscarriage last July then right now I have a feeling na baka po buntis ako. Though hindi pa ko nagp-PT but I'm 1month delay Ask ko lang safe po ba if ever na pregnant ako? Ayoko na kasi maulit yung miscarriage ?

18 Replies

Magpaalaga ka po sa OB sis para monitored niya lahat and if pwede mag bed rest ka muna.

Magpt ka na para macheck na ng ob condition mo. Kung wla ka naman spotting that means safe yan

5y ago

Actually po wala ako spotting.. Parang normal lang po.. Ang napansin ko lang palagi ako gutom, tapos yung balakang and likod ko sumasakit tapos parang mabigat yung feeling... pero di naman palagi

More on bed rest, especially may history of miscarriage. Pa alaga ka kay OB po.

..wala din magagawa kung buntis kana agad peru ingat po talaga at bedrest ..

Better momsh if makapag pa check up ka na para mas maalagaan ang pagbubuntis

Magpacheck up kana agad sa OB sis para mabigyan ka ng proper care/treatment

Bed rest nalang muna mumsh. And pray na din po. Godbless

magiging ok yan be positive