Positive pt after miscarriage

May nakaranas na po ba dito ng pt na positive kahit miscarriage? I had a miscarriage last April 6 due to my low lying placenta pero parang buntis parin yung feeling ko. And nag pt ako today, positive pa rin.

Positive pt after miscarriage
7 Replies

1month papo yan sis na mag popositive😊 kahit kappanganak ko after 1 to 2mons nag popositive pa yung PT. Nung nagka miscarage ako Way back to 2012 ganyan din nag positive pa pt ko kht wala na c baby . Nung nag buntis ulit ako My nabasa akong Article na after manganak positive parin dahil hindi agad mawawala yung Hormones ng pag bubuntis ng babae nag try ako mag Pt 17days na panganay ko positove parin sya mataas parin yung HCg ko. Dto sa pinag bubuntis ko tatry ko ulit after kong managanak almost 6mons narin tong tummy ko.

4y ago

Ilang weeks mopayan mararamdaman sis . Pospathum body parin mararmdman mo kht na Nakunan kana para kaparin pong nanganak . Same sakin non nag papamasage pako dahil yung katawan ko my manas manas pa.

aq ganyan pero wla masakit at hindi nmn heavy bleeding kaso tagal halos 2weeks inum lng aq pmpakapit sa medwife plang aq nlapa check up dhil wla ob d2 samin puro sarado clinic ng pt aq positive pa din at nkakaramdam pa din aq pglilihi at sbrang antok gsto q sana transv

2y ago

SameTayo sis

Niraspa kba mamsh? Bka nga d pa nkalabas lahat..

4y ago

Di na po ako na raspa kasi kusa nalang lumabas si baby, sumama sa dugo.. 😞

baka may naiwan pang kunting tissue.

Bka po d nakalabas lahat dugo

2y ago

Pano pag nakalabas na c baby tapos may dugo ka parin kulay brown brown na pero may mga buo buo parin n kunti Ang lumalabas tapos nag PT ka positive parin .. ano I ig sabhin ?

niraspa kaba te ?

Same tayo sis

2y ago

Kailan Po kayo nakunan?