Had miscarriage then after 2mos got pregnant

Hi, I had miscarriage last July then right now I have a feeling na baka po buntis ako. Though hindi pa ko nagp-PT but I'm 1month delay Ask ko lang safe po ba if ever na pregnant ako? Ayoko na kasi maulit yung miscarriage ?

18 Replies

Nagkamiscarriage din po ako last jan2019..1mo lang ako nagkaroon then preggy na po ulet, makapit po si bibi ko..hindi ako nagkaroon ng kahit na anong bleeding except po sa implantation..sabi naman po kasi ng ob ko non once magresume ang menstruation anytime naman po pde na ulet ako magbuntis at safe naman daw po, 28weeks na po ako ngayon. 😊 Ingat ka na lang din mami. 😊 GODBLESS.