Had miscarriage then after 2mos got pregnant

Hi, I had miscarriage last July then right now I have a feeling na baka po buntis ako. Though hindi pa ko nagp-PT but I'm 1month delay Ask ko lang safe po ba if ever na pregnant ako? Ayoko na kasi maulit yung miscarriage ?

18 Replies

Had my 2nd miscarriage last May 2019, then hindi pa po ako nagkakamens after ng miscarriage na preggy po ako ulet. Mas healthy po si baby ko ngayun. Pero naka Bedrest talaga until delivery.

5y ago

Ako po nagkaperiod na last month... Kaya ko naisip na baka preggy ako kasi delay na ko ng 1 month... Natatakot ako na maulit yung miscarriage.. ,😟