ultrasound

hi! I had my first trans v ultrasound at 7weeks.. now i’m at 9 weeks and approaching 10, ok lang po ba mag pa trans v ultrasound ulit? kasi i’ll have my 2nd prenatal check up sa 1st week of jan. do obgyne need updated ultrasound?

1 Reply

No. Pero kung gusto mo naman pwede ka humingi ng request pero asahan mo na tatanungin ka ng ob mo kung para saan since di naman nila nirerequired un every check up unless you had bleeding.