1st Prenatal Check up and Ultrasound

Magkano po kaya price ng Trans V, at ano anong mga test ang gagawin pg 1st prenatal check up? Mgkano ang total na nagastus? ##PRENATAL#1stpreggy#ultrasound

4 Replies

sa akin po 1800-2000 po trans-v ultrasound tapos 1k po check up, sa delgado hospital po ako, magagaling po kasi mga doctors dun at maganda yung ultrasound facility nila. kung first time mom kaw sis, may first time mom unit po sila dun. sana maka help to sayo sis.

sa 3 kings ako nag pa check . trans V 585 TAs check up ko 400 Bali Ang nagastos Namin Kasama IbAng lab total Ng 1850

sa experience ko sa 1st checkup ko dati. 950 transv 700 consultation fee

7mo ago

sa 2nd checkup po sakin yon pinagawa. urine test saka dugo.

kakapa transV ko lang po kanina 690 po binayaran ko.

7mo ago

Public po or private hospital?