No Heartbeat

I had my first check up, 6 weeks na akong pregnant noon and may good cardiac activity si baby, same nung chineck ulit nung 7 weeks siya. Tapos nitong 9 weeks na siya sabi ni dra wala na daw heartbeat. Nagstop nung 8weeks siya. Kita ko din sa monitor na wala ng heartbeat before kasi may tumitibok tibok sa screen. Need kopo ba magpasecond opinion? Possible po kaya na bumalik pa ang heartbeat nya? I was prescribed with primrose and ergojen. 🥺

2 Replies

Hi mommy, 2nd opinion ka po muna. To make sure. Sa akin nun, pinag wait muna ako 2 weeks. Pag wala na tlga heartbeat saka ako resetahan. Pero after a week nagpa 2nd opinion kmi. Same pa din findings kaya nagdecide na sundin na si doc for raspa. praying for your pregnancy mi

1mo ago

Hala. kmusta kayo ni baby mommy? 🙏

ano mga sintomas mo mi nung nawalan heartbeat si baby? same. ganyan din ako lastyr. 6weeks and 7 weeks good ang cardiac nya. nung 8 weeks nawalan heartbeat.

1mo ago

wala ping symptoms mommy normal checkup lang sana kanina and to my surprise wala na po siyang heartbeat 😔