No Heartbeat

Hello po mga momsh. During my 6th and 7th week check up, may good cardiac activith si baby ko. Pero ngayong 9th week na niya sa checkup sabi ni dra wala na siyang heartbeat. Kita ko din sa monitor na wala ng pumipintig pintig. Need kopo ba magpasecond opinion? Possible po ba na bumalik pa ang heartbeat? I was prescribed napo with primrose and ergojen. Di ko alam if itatake ko na.

1 Reply

if wala na po talaga ilang ulit na check up wala na po talaga pag asa momshie sorry for your lost po di na din po kasi sya pwede pa patagalin at kayo naman po malason