No heartbeat

I’m 9 weeks pregnant po. Nung last check up and tvs ko Wala na po heartbeat si baby. Pero nasakit pa din po until now ang breast ko. Ganun po ba talaga? Sabi nga po ng OB ko wait ko nalang po daw mag bleed ako pero Pag Wala pa po bleeding until Monday then tvs po ako ulit.

1 Reply

not normal na walang heartbeat pa rin by 9weeks. pag ganyang weeks po. malakas na po dapat at kita na sa tvs yung bean shape at pumipintig pintig pa...

1y ago

How do you know po na 9weeks na? Baka po mali lang po bilang nyo, or too early po. Pacheckup po muna kayo para matingnan po😊