Need Help

Good Afternoon Mamsh. When i was 7 weeks nagpatransv ako and nakita naman yung heartbeat ni baby tapos when i was 13 mons nagpadoppler ako nakita at nadetect naman ang heartbeat pero nung nagpunta ako sa ibang OB para icheck ulit ang heartbeat nya through doppler di na makita heartbeat nya.

1 Reply

Baka naman malikot lang si baby.. Sakin kasi after 3-5mins nadedetect heartbeat ni baby dahil sa likot.. I'm 23 weeks pregnant