after d&c

I had D&C operation last jan.8 tapos for 3 days nagspotting pa aq then wala na pero ngayon bigla may lumabas uli na dugo malabnaw ung dugo pero dark red tapos masakit puson q at balakang at masakit din ang ulo q normal ba eto 12 days lang mula ng maraspa aq

5 Replies

hindi kc aq makapag bed rest may anak kc aq inaasikaso just likenung buntis aq kahit required n bed rest aq pero di nmn po aqngbubuhat ng mabigat hipag q po ang pinagbubuhat q and may pasok xa lagi kaya wala aq makatulong dto sa bahay sa pag asikaso ng anak q pagpasok sa school

Dapat po di muna kayo nag bbuhat usually nawawala ang bleeding ng d&c within 2weeks may pa-spot spot lang pag pa 2weeks na. Wag din po muna ppwersa.

Ganyan po nangyare sakin Khpon sabi baka napasukan ng lamig binat po

Dapat bed rest pa po yan atleast 2weeks.