after d&c

I had D&C operation last jan.8 tapos for 3 days nagspotting pa aq then wala na pero ngayon bigla may lumabas uli na dugo malabnaw ung dugo pero dark red tapos masakit puson q at balakang at masakit din ang ulo q normal ba eto 12 days lang mula ng maraspa aq

5 Replies

Dapat po di muna kayo nag bbuhat usually nawawala ang bleeding ng d&c within 2weeks may pa-spot spot lang pag pa 2weeks na. Wag din po muna ppwersa.