after d&c

I had D&C operation last jan.8 tapos for 3 days nagspotting pa aq then wala na pero ngayon bigla may lumabas uli na dugo malabnaw ung dugo pero dark red tapos masakit puson q at balakang at masakit din ang ulo q normal ba eto 12 days lang mula ng maraspa aq

5 Replies

hindi kc aq makapag bed rest may anak kc aq inaasikaso just likenung buntis aq kahit required n bed rest aq pero di nmn po aqngbubuhat ng mabigat hipag q po ang pinagbubuhat q and may pasok xa lagi kaya wala aq makatulong dto sa bahay sa pag asikaso ng anak q pagpasok sa school