Second Opinion

I just had my check up and the ultrasound shows na wala nang heartbeat si baby. ? 13weeks and 6days pregnant na ako. Is there any chance na nagkamali yung sono? Can I have a second opinion from other OB or have another ultrasound? ? I feel so helpless right now.

2 Replies

Tanong kulang mommy Anong pakiramdam ng ganyan sa katawan mo naglilihi kapaba

4y ago

Wala akong nafefeel actually. Walang pain, walang kahit anong discharge. Hindi na rin ako nagke-crave sa mga pagkain, kasi actually po, eversince parang hindi naman po ako naglihi talaga.

Yes para mawala yung pag aalala mo pa second opinion ka

4y ago

Mamsh ano daw po reason bakit wala heartbeat? Before po ba meron?