Pregnancy journey

I got my 3rd pregnancy mga mamsh. Gusto ko lng po humingi ng idea kung ano po ginawa nyo or pano nyo po nahandle ang inyong morning sickness? Lahat ng kainin ko po sinusuka ko kht isang kutsarang kanin kaht po tinapay or biscuit ultimo gatas at water po niluluwa ko halos wla n po akong matinong kain.. Pls dont bash me po sumasakit pa po ulo ko.. Salamat po ng marami.. God bless

2 Replies

Pakaisipin mo momsh kung ano yung pinakagusto mo lang kainin, tapos isipin mo na lang na need ni baby yan. Ako kasi, ayaw ko ng mga food na nakikita ko sa bahay, so antay antay lang kami ano maisip ko na pagkain para bibilhan ako ng asawa ko para makakain. Habang wala pa, crackers muna, mahalaga magkalaman tiyan ko. Kahit konti konti lang po ang kain basta maya’t maya subo ka konting food. Nag-ccandy din ako momsh para panlaban sa nausea, nakakahelp siya kahit papano. Naduduwal din kasi ako sa water so candy lang katapat after uminom. Tapos may crackers/biscuits din ako na kinakain ko maya’t maya para di ako nagugutom pag wala masyado gana magrice. Tapos minsan nagpapapak lang ako ulam. Tapos fruits at mga juice para makabawi water intake.

2y ago

thank you po mi

ganyan din ako nung mga unang weeks ko, ultimo tubig nakaka trigger ng suka ko kahit acid na lang nilalabas. kahit anong gutom ko tinutulog ko nalang para di ako masuka kasi pag nagugutom ako nasusuka din ako masakit sa sikmura. kaya bumawi nalang ako sa real fruit shakes at cold fruits kasi cravings ko talaga is malalamig na foods that time at para kahit papano may nutrients. bumaba talaga timbang ko ng 4kg. eventually tumanggap na ng crackers kahit konti then ayun nagtuloy tuloy na. laban lang po makakaraos din, part talaga ng pregnancy ang paglilihi. 🙂

2y ago

opo mie danas ko to sa 1st ko pero hindi nmn ganito kalala n ultimo tubig iluluwa pa isang kagat plng ng biscuit wla na mas marami pa ung tapon kesa nakain

Related Articles