about pregnancy

i got urine salt pregnancy test . i dont know the result if its negative or positive.can u pls. help me how to know if im pregnant or no?

3 Replies

Sinubukan q po Yan salt pregnancy test.. Pag nakaron xa ng bubbles.. Positive .. Nung may reaction saka po aq nag PT at positive naman po...

3y ago

Ganito po ba sis? Hindi pa po ako nakapag pt ulit. pero may malabong line po nung first pt ko . 😁

Try mo nlng mag pa TransV ultrasound un para makita ndin kung may laman ba tlga tummy mo

Try a home pregnancy test. 😊