morningsickness?

Hi goodmorning po ilang arw po ba mararanasan ung morning sickness??? Halos 1wk na po kc akong prang lalagnatin at sumasakit ung ulo normal lng po ba un ? Please help me salamat po in advance❤❤

1 Reply

Normal lang po ang morning sickness sa first trimester. Pag tungtong niyo po ng 2nd trimester mawawala din po yan. Rest lang po kayo at inom na din madaming tubig pra di ma dehydrate

4y ago

Ok thanyou po.😊atleast ngyon mapapanatag na po ako.hnd po kc ako mkapg pacheckup dhil po sa lockdown.