G6PDD

I am a first time mom and my son has a G6PDD, meron po ba dito same case ng anak ko??

6 Replies

panganay ko G6PDD naloka ako jan 1 year ako nagsearch nagjoin ako sa group ng mga may G6PD sa fb andun lahat ng bawal.nung nagsimula syang kumain mas sumakit ang ulo ko kasi may mga ingredients na bawal sa kanila pag bibili ng biscuits baby foods.lalo na sa mga sabon at shampoo lagi akong may dalang listahan ng mga ingredients😅 iniiwasan ko talaga na maospital sya mag5 years old na sya sa awa ng dyos di sya naospital.wag ka matakot maraming may G6PD bantayan mo lang yung mga kinakain nya pag nag start n sya kumain.