G6PDD si baby

My g6pdd po kasi si lo pero nd pa po namin napaconfirmatory test. Breastfeed po kasi si baby Ask ko sana kung pede ko kaya kainin kahet ano hindi kaya makakaapekto kay baby yun kung kumaen ako ng bawal saknya? Any advice po na same case po. Thank you in advance. #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

hi mommy if G6PD si baby usually sya po ang may mga bawal kainin mommy hndi po kau 🙂 pls do confirmatory test po 🙂

4y ago

Thankyou po