gestational sac containing a yolk sac but no embryo

hello! i am a first time mom, my LMP was last Sept.17,2019 and I am 6 weeks and 6 days pregnant but when I had my TransV ultrasound, the sonologist said there was a well-decidualized gestational sac containing a yolk sac but no embryo noted at that time. Is it normal not to see any embryo?

29 Replies

Ganyan din ako nun...8wks saka lng nakita ung embryo...and now i am 21wks3days preggy n by Gods grace!!!😇

4y ago

possible po ba talaga na by 7w3d gestational sac lang nakita wala nang iba, eh magkakroon pa ng embryo?

6weeks & 6days ako when i had my transV. Dun pa lang nakita n si baby ko with 152 heartbeat. Pasecond thought ka mommy. Godbless

4y ago

Pray lang po ng pray tiwala lang kay God nothing is impossible sakanya

5 weeks plang nman po,try po ulit 8 weeks kita n po..like s akin po 8 weeks and 2 days po yan😇

Kung early pregnancy po, hindi pa agad makikita embryo. You'll be adv to have another utz po after a week or two 😊

AnEmbryonic pregnancy mommy .. ako experience ko no yoc no embryo pero may gestational sac .. need po iparaspa

4y ago

Pinainom ako ninob ng evening primrose tapos dalasan daw contact kc close pa cervix ko. Tapos pag nagbleed na daw ako tska nya ko iraspa

Ganon din saken momshy 5 weeks preggy no yolk sac nor embyornic .normal lang ba pag 5 weeks palang

4y ago

Update sainyo mga mommy

WAit ka lang ng 1-2 weeks sis magkakaron yan. Wag ka mawalan ng pagasa. May yolk sac nman eh.

Yes. Balik ka after 2 weeks. Ganyan din akin. Early stage of pregnancy pa kase. 🙏

Yes. Ganyan din po sakin nun. Pinabalik ako after 3 weeks to check kung mabubuo.

Antay lang po kayo mga 1 week pr 2 weeks tapos paulit trans v nyo