food aversions

I am experiencing food aversions. I am 7 weeks and 4 days pregnant. I dont have any cravings and I always feel like vomiting everytime I see any kinds of meal. I always end up eating only fruits and biscuits. Whenever Im hungry, I just take some water cause I really dont feel like eating anything?? is it normal? Cause most of the post I've seen, they're always hungry and always wanting to eat and they know what they want? unlike me?

food aversions
74 Replies

Yung sister ko po before ganyan din.sobrang selan magbuntis pero lilipas naman po siguro yan, hopefully.kung di man e at least nakakabawi ka po sa healthy foods which are fruits nga as you’ve mentioned.yung masabaw na pagkain din po, baka ok sayo.Try nyo din po tumikim tikim ng ibang foods baka sakaling magkaigi.usually plain flavors ng mga lutuin or possible din po kayang gawa ng amoy ng pagkain kaya po ganyan?

4y ago

Actually maimagine ko lang po yung pagkain,naduduwal agad ako😞may mga amoy ng foods na naaattract ako pero pagkakainin na nasusuka agad ako😞