food aversions

I am experiencing food aversions. I am 7 weeks and 4 days pregnant. I dont have any cravings and I always feel like vomiting everytime I see any kinds of meal. I always end up eating only fruits and biscuits. Whenever Im hungry, I just take some water cause I really dont feel like eating anything?? is it normal? Cause most of the post I've seen, they're always hungry and always wanting to eat and they know what they want? unlike me?

food aversions
74 Replies

You don't have nothing to worry sis, that's fine. Not all pregnancy are the same. Avoid comparing there's always huge differences in each pregnancy. As long as you are taking the prescribe vitamins and do regular check ups, you are doing great ☺

hi mamsh. it's normal. Wala dn aqong cravings nun and ultimo tubig sinusuka ko. I lost 10lbs sa first trimester q. pilitin mo pa dn kumain and don't forget ur prenatal meds. when u get to 4months it will be better. U will be eating a lot by then :)

Ganyan din po ako nung 1st up to 3rd month ko sa pag bibuntis hindi ako nakain kapag nakain ako nasusuka ako. Di ko feel kumain ng madami non at ayoko ng rice ayoko ng heavy meal kore on water din ang gusto ko non.

:—-( ganun po talaga tayo mga buntis sobrang selan. Pray lang mamsh makakaraos ka din... bawiin mo sa fruits para lumakas kayo ni baby. 💕 and wag susuko worth it lahat ng hirap paglabas ni baby😊😊💪🏻 Stay strong!

4y ago

Thankyouuu mommy💕God bless!labannnn!

ako nga hanggang ngaun nag ssuka pa din eh turning to 8 months na . nun nsa stage ako ng first trimester sky flakes lng din kinakaen ko saka goto tapos panay tubig . may ngata ka ng yelo para ma lessen ung pag susuka mo .

4y ago

Thankyou po sa tip💙

Try mo yung oatmeal and bananas. It helped me a lot during my 1st trimester. More more water and make sure to take your prescribed vitamins para kahit di ka masyado makakain may nutrients na nakukuha si baby. :)

Ganyan din ako from 2-3 months halos walang gana kumain dahil suka nang suka. Pagdating ng 4-5months ang takaw ko na ulit sa pagkain. Bumalik na appetite ko. That's normal po. Babalik din ang gana mo sa pagkain

may ganyan po talga momsh, ako kase ganyan na ganyan sa experience mo, wala po gusto yung tyan ko, hinde nya tinatanggap ang food.. tiis lang po, pag tapos na paglilihi mo pde na bumalik appetite mo.

Ganyan din ako nung nagbuntis ako. Malala pa nga kase ayoko ng rice. Maisip ko palang kakain ako ng rice nasusuka nako. Ayun namayat tuloy ako. Pero kapag mga later part ng pregnancy babalik na rin appetite mo

4y ago

Yun din po iniisip ko momsh baka bumaba timbang ko 😞

Normal po .. Ganyan din po ako nung first trimester ko mami pumayat ako nun hehehehe minsan may gusto kainin pag anjan na hndi naman po makain hehehehe nung nag 4 or 5 months po okay na ulit heheheh