A...

I don't want to continue what's on my tummy. :( Please give me options on how to do it without taking medicines...

72 Replies

Your body your choice. Pero gat maari ituloy mo yan.. Tapos paampon mo nalng sa matinong pamilya.. Sure yun wala kang medication na ite take pwera pang sa vitamins para malusog si baby pag labas nya. Godbless po at sana makapag desisyon ka po ng naaayon sa sitwasyon mo. Hindi naman kasi namin alam king ano yang pinagdaanan mo. Baka may mas malalim ka pa na dahilan (I hope so) sa iba jan na masyadong makapag salita..dahan dahan din. Hindi pareparehas ng sitwasyon.