A...

I don't want to continue what's on my tummy. :( Please give me options on how to do it without taking medicines...

72 Replies

binigay ni god yan sau kc my mlki xang plan s lyf u wag u sayangin kc mdmi ang naghhangad n mgkaanak, kc d u mssv n pg cnayang u yan hbang buhay k n kkainin ng konsensya mo, nbuo yan kc gzt mo svhn yan kc mhirap s panahon now hilig bumukaka pg ngbunga abortion ang solusyon karma is real bgo mg decsyon 10x muna icpn,