I need answer please!!! 😭

I don't know who to share this with but this came out after I had sex with my boyfriend. I was dry at that time, so it was painful. Then after that, this appeared. Help me with what can heal this.

I need answer please!!! 😭
19 Replies

To the girl who posted about her problem, its happens usually kapag pinasok yung ari ng dry , masyado po kasing manipis ang skin natin sa private area so madali sila ma irritate or mag peel ang skin. Try to wash with warm water with betadine . Then dry nyo lang po yung private area para mag heal po yung skin . And next time po if hindi pa po wet use small Amount of lubricants para hindi po masakit ipasok.

Hi, mommies! Just an update: I don’t have any infection, it was just caused by irritation. The blisters that appeared were like burns because my skin got burned due to the Bioderm cream. I self-medicated, my bad. Haha. But as of now, I’m okay. I was just given a cream, and the healing process was very fast. Thank you all for your concern.

sana po bago po umariba ang mister nyo sayo, imake sure niya muna na physically and mentally prepared kayo, what i mean by that, unahin muna niya kayo, make you wet and ready first para di po dry at masakit sa part nyo. pwede naman po kayo gumamit ng lube, wala naman masama at nakakahiya dun. so smooth po siya at maiiwasan po yung irritation

Try niyo po hugasan ng warm water with salt and vinergar. Wag din po kayo magpanty if nasa bahay lang naman kayo. Might help, if not paconsult na kayo

rashes po yan , try nyo po mag iba ng ginagamit na fem wash or using mild soap po muna , gamit din po kayo calmosphetine to get better external skin naman po e

4w ago

opo , na- irritate lang po siguro yan or sa pads po

just use betadine feminine wash. syaka wag ka po papagamit kapag dry pa kasi magagasgas po talaga yan mas okay kung mag lubricant na lang kayo .

try mo po del.monte red vinegar lalagay nyo sa tubig na my init ung usok nya nkakagaling po yan gamot din sa uti rasher iwasan po mag panty liner

4w ago

No to self medicate lalo't private area, pa check up kana po para sure

Hi if okay na po to delete nyo na po. May mga lalaki kasi minsang nambabastos dito baka maya ikalat pa pictures na to.

Parang blisters try mo pa check up and mag pa test like HIV. Doctor and lab results parin makakasagot sa concern mo.

4w ago

I will update po dito. I’m on my way to hospital to check up on me na po.

Next time, patagalin ang foreplay para di ka dry or use lubricant para maiwasan ang irritation..