Earthquake!

I dont know whats d reason behind pro pag li2ndol dw wyl ur pregnant dpt dw maligo agad and put a salt in ur belly ( sign of the cross ). La naman po mawa2la skin kya gngwa q po lalo na ngaun na palging nalindol d2 sa mindanao.. dn bago lng wyl im browsing sa facebook may nkita aqng post na 8 months old baby nya nwla dhl dw sa lindol na dpt next month pa dw xa la2bas. Mdyo alarming pro pray lng dn aq.. kabwanan q po ngaun.. any comments po o idea? Salamat po

2 Replies

Ako rin nun momsh nung lumindol naligo ako ulit mabilis lng ksi klligo ko lng nun eh

5y ago

Sbi nla pag nkaligo na dw ok lng.. follow nlng sa mga mta2nda.. ❤

Please keep safe po, keep praying. Sana wala nang kasunod yung lindol. Kawawa naman lalo na yung mga bata. Keep your faith lang po mamsh.. Magiging oks din lahat