Question lang po,4 mos p lng po baby ko..when is d ryt time n painumin xa ng tubig?mdming ngssbi skin n dpt ngaun p lng dw pinapainum na xa ng water kc mgnda dw sa katawan??pero sbi nmn ng iba 6 mos p dw dot og kumakain n xa?

5 Replies

According to what I've read, if bf si baby there's no need to give him/her water bug if formula fed si baby at least you give him/her water para mawash away daw yung milk sa mouth na nagsstay which can cause "paningaw" bsta, yung puti puti sa mouth ni baby. My daughter experienced thay when she was just a baby so her pedia suggested that we buy daktarin.

if breastfeed si baby no need for water up to 6mos to avoid water intoxification..i think meron article ang doh regarding dito..

If breastfed po ang baby mo mommy e no need kase ang breastmilk ay tulad na din ng tubig at idagdag mo pa yung mayamang sustansya.

Kung formula po ang gatas ni baby, need po masundan agad ng tubig kahit kaunti lang.

After 6 months mommy. Gatas lng ng nanay need ni baby hanggng 6months.