confused mom

I diagnose chronic hypertension+diabetic+ and now reactive to hepa??? im depressed..pls help me

4 Replies

same case momshie chronic hypertension+diabetic im in my 23 weeks nakakastress talaga di ko rin maiwasan ang pag aalala. fist baby kasi namin to tapos ang daming sakit na lumabas sakin though aware na naman ako sa hypertension ko since dati pa. nakakapag alala lang talga lalo na nung binigyan ako ng gamot sa hypertension which is (dopamet, aspirin, obimin and calcium) tapos INSULIN pa :( sana maging okay kami ni baby. ingat din po tayong lahat mga momshies.

Hello momshie kamusta na kayo ni baby? Nakaka depress talaga.. I'm 6 months pregnant, may uti tas reactive hepatitis B ako ayon sa latest kong check up.. nakakapag alala para kay baby. Nag iiyak na ko kanina di ko mapigilan. Naawa ko kay baby. Sana maging ok lahat lalo na si baby. Kamusta po naging medication nyo? Tia po sa response ♥️♥️♥️

3y ago

Hello po. Same po ako sainyo may uti and hbsag reactive. Kamusta po naging pregnancy niyo?

follow your doctor's instruction momsh at wag mag panic. lahat may solusyon po.

4y ago

stayhealthy nalang po momsh. though sana maging okay kayo ni baby

Sis, ingat ka sa mga kinakain mo.

5y ago

Lagi ako nagdadasal na sna makaya nmin ng baby ko..lagi ako umiiyak parang sinisisi ko sarili ko kc dami ko sakit😔😔😔