hepa reactive

Hi mga momshie.. need ko ng help nyo.. Cno dito mga tiga taguig na pwede mag recommend ng hospital sa mga reactive na tulad q? ? kagagaling q lan ng check up now, and mejo natakot aq kasi may mga hospital n nag dedecline daw pag hepa reactive.. ?? naiiyak aq.. ?? if someone know kung saan pwede. Pls tell me po

2 Replies

Same tau sis reactive hepa b. 7months preggy

4y ago

Hello momshie, kamusta na po kayo ni baby? Kaka pa check up ko lang po kanina, reactive hepatitis b 😣 6 months pregnant na po ko. Ano naging medication nyo po? Natatakot ako para kay baby.. sana maging ok lahat. 🙏

Hi sis can we talk?

5y ago

Pwede po sa messenger hihi, neya alfonso po. Ty sis