Chronic hypertension

Hello po! Meron po ba ditong may chronic hypertension? Kamusta po ang pagbubuntis at panganganak ninyo? Marami pong salamat 🥰

3 Replies

me too chronic hypertension ewan ko ba pag nasa bahay ako at sa company clinic normal naman nag bp ko pero during check ups laging mataas pero as per ob ko before i transferred sa ospital ok naman daw ung growth ni baby hindi naapektuhan ung laki nya currently 32 weeks and im taking methyldopa every 8 hrs as per advise ng hospital and i got 4 shots of dexamethasone para sa lung maturity ni baby if ever d kami umabot sa term pero praying na at least umabot kami sa term kahit hindi full term

me 🙋🏻‍♀️ nag ka chronic hypertension ako post partum naka maintenance but otherwise im ok

3y ago

hello po! good to hear po. si baby po kamusta naman?

9 weeks pospartum still.mataas parin BP,anyone with same experience

1y ago

samepo. kamusta n po bp nio??

Related Articles