hypertension and diabetic

sino po may same case ko dito na my chronic hypertension and overt diabetic din po ? sobrang nakakabahala yung pagiging high risk ko. first time mom po ako. 27 yrs old. 23 weeks na po akong buntis. any advice po .

1 Reply

Same 27 y/o nung 17weeks ako akala ko may hypertension ako kaya everyday ako pinag monitoring ng OB ko till now 23 weeks na. Advice sakin eat more potassium and balance sa pagkain ng salty and sweet food.

1y ago

pero sis di po kayo highblood and diabetic ? ako kasi nag iinsulin na tapos gamutan ng highblood like dopamet.