Diabetic mOm

I develOped GDM during pregnancy.. I hOpe sOmeOne can help me On my prOper diet for my diabetes prOblem..pls anyOne??i am currently on my 7th week..#advicepls

1 Reply

Hi momsh. Ako nagka ganyan before mga 7 momths preggy na ko nun. Wala naman talaga akong masyado binago nun sa diet ko pero bawas talaga sa kanin, sa mga starchy na gulay like patatas, kalabasa etc. nag more on leafy ako and also sa mga juice. More water po. Saka minonitor ko talaga yun 4 times po ako nag checheck ng blood sugar ko kaya natatantya ko yung kakainin ko. Goodluck po.

2y ago

Normal delivery po ba kau khit ngkaroon ng diabetes pgbuntis?