Breach and cordcoil

Pls help did anyone experience at 39 weeks last utrasound result was cord coil i ask the ob if possible to do normal delivery but she told me i will ask my personal ob ... now im confused and worried im 38 yr old and FTM😔 can anyone enlighten me... TIA

2 Replies

yes mommy need nyo po tlaga sa mismong nangangalaga sa inyo magtanong kasi sila po ung mas nakakaalam ng kondisyon ng pagbubuntis nyo po .. pray lang po kayo mommy. lakasan nyo lang po loob nyo. tandaan nyo po mind is powerful. kung ano po iniisip nyo ng iniisip mkakaapekto po sa inyo in the future. positive lang po kayo dapat mommy sa.pagbubuntis nyo.

mommy. 50/50 chance po. delikado ang cord coil. at saka breech pa si baby