Hirap dumumi

I am currently 38w1, kagabi taeng tae na ako pero pag dating ko ng banyo ayaw lumabas huhuhu tas ngayon paggising ko ayan nanaman tae ko gustong gusto na lumabas pero di makalabas sa tigas huhu. Anu po pampalambot ng tae? maraming maraming salamat po sa makakapansin. PS. matubig po ako.

13 Replies

MARAMING SALAMAT po sa mga sumagot. Update: niresetahan ako ng ob ko ng bisacodyl (dulcolax ang brand). Siniksik ko na agad pagkadating ko ng bahay kasi taeng taeng nanaman talaga ako as in papalabas na. After 15 minutes di ko na talaga kaya, so nag cr ako matigas pa rin huhu nailabas ko naman pero feeling ko may naiwan pa sa loob kaso ayaw ko naman pilitin pa e-ere, importante wala na ung nakadungaw na tae hehe. 9pm tumae ako, malambot na tae ko yehey~.

4y ago

OB ko kasi di basta basta nagrereseta nakakainis haha pati si hubby,mil,sil ayaw pa ako bilhan hanggat wala daw reseta. Haist first apo kasi kaya medyo strict.

May mga vitamins nman po na nereseta po sa inyo pag daily po kaun nainom daily din po kau makakpoop ganun po kasi ako dahil sa mga vitamins ko kaya daily ako nakakadumi tapos di na matigas kasi pag pregnant po tlga mahirap po plagi dumumi..

4y ago

Daily po ako nadumi, nga lang eh di ako nakaramdam ng pagdumi ng sunday ng gabi (usually gabi ako nakakaramdam ng pagdumi). Ang nangyari ngayong lunes ng gabi ako nakaramdam ng pagdumi tas un na nga matigas tae ko huhu

Sa experience ko po hindi ako kumakain ng papaya, pero dahil kelangan po gumagawa ako ng smoothie combination of papaya, banana & apple. So far eto po nakakatulong skin mgpoop. Masarap po sya, try nyo po.

Papaya lg every meal, tapos open mo lg yung gripo pag mag poop kana or anything na nagpapa stimulate na maka poop ka ako kasi minsan sa tunog ng gripo or bidet sa pwet hehe 🤭🤭🤭🤭

4y ago

Hindi po effective sakin ang kahit anung tunog para pang stimulate huhu...

Currently 19weeks and everyday po ako nag lbm...everytime i drink anmum..automatic mag banyo ako 3-4x a day..sabi ni ob mataas raw yung fiber non..try mo..

Tanong ka po sa OB mo kung ano pde mo inumin para maidumi mo lahat kse ganyan ganyan din ako tapos ininuman ko na yakult para mas maganda digestion mo

Ako momshie pag iinom ako ng gatas, pagkatapos kung uminom talagang makakapag cr ako hehehe.

Drink lots of water sis ganun ginagawa ko effective naman

Kain ka NG mga pagkain madaming fiber likes oats mommy.

4y ago

Inask ko sa OB ko, di raw pwede huhuhu baka raw humilab ang tyan ko at mag preterm labor ako 😢 Pero ang hirap tlaga pag nasa buttom na sya pero matigas di mo mailabas 😥

Tubig nakatulong sakin. Pero try mo din papaya