Hirap dumumi

I am currently 38w1, kagabi taeng tae na ako pero pag dating ko ng banyo ayaw lumabas huhuhu tas ngayon paggising ko ayan nanaman tae ko gustong gusto na lumabas pero di makalabas sa tigas huhu. Anu po pampalambot ng tae? maraming maraming salamat po sa makakapansin. PS. matubig po ako.

13 Replies

May mga vitamins nman po na nereseta po sa inyo pag daily po kaun nainom daily din po kau makakpoop ganun po kasi ako dahil sa mga vitamins ko kaya daily ako nakakadumi tapos di na matigas kasi pag pregnant po tlga mahirap po plagi dumumi..

4y ago

Daily po ako nadumi, nga lang eh di ako nakaramdam ng pagdumi ng sunday ng gabi (usually gabi ako nakakaramdam ng pagdumi). Ang nangyari ngayong lunes ng gabi ako nakaramdam ng pagdumi tas un na nga matigas tae ko huhu