Ano pong Gatas ang Malambot lng ang tae pag dumumi?

bonamil po gamit ni baby ngyn kso po lging ang tigas ng tae nya nahihirpn npo sya ilabas. ano po kyang mgndang gatas na hindi matigas ang tae?#advicepls #pleasehelp

1 Reply

depende momy san hiyang baby mo eh.. try nestogen muna since yan yung malapit ang price sa bonnamil, if nagsosolid na baby mo, pakainin mo ng high in fiber, mga greens

5mo ago

same tayo mii bonamil din gamit ni baby ko ang tigas ng poop nya . anu gamit mo ngayon alternative sa bonami ?

Related Articles