Hirap dumumi

I am currently 38w1, kagabi taeng tae na ako pero pag dating ko ng banyo ayaw lumabas huhuhu tas ngayon paggising ko ayan nanaman tae ko gustong gusto na lumabas pero di makalabas sa tigas huhu. Anu po pampalambot ng tae? maraming maraming salamat po sa makakapansin. PS. matubig po ako.

13 Replies

Sa experience ko po hindi ako kumakain ng papaya, pero dahil kelangan po gumagawa ako ng smoothie combination of papaya, banana & apple. So far eto po nakakatulong skin mgpoop. Masarap po sya, try nyo po.