Backpain

i am currently 28 weeks pregnant and simula ng third trimester ko, lagi na ko sa left side matulog, pero minsan nagigising ako nasa right na ko. Okay lang ba yun? dati kasi right ako matulog dahil dun ako comfortable. Ngayon, sobrang sakit na naman sa likod up to lower back ko dahil sa left na ko lagi.

2 Replies

Same po tau ng dinadaing ganyan din po ako lagi nasa left side pag nakahiga😊 tas feeling ko mahuna na buto ko sa likod😂😂part din po talaga siguro un ng pagbubuntis.

yes ok lng naman yun