15weeks preg.

Mga mommy okay lang po ba lagi nka right side matulog? Wala naman po prob yun?Pag left po kasi kumikirot tyan ko pag right hindi po.

6 Replies

Mas safe si baby pag sa left ka nakaharap. Mas madame ding benefits ang pagtulog sa left side. Pero since 15 weeks ka pa lang naman... ok lang siguro yang sa right. Ganyan din ako dati. Mas gusto ko sa right. Pero nung mag 3rd trimester nagleft na talaga ko

same po, pag left nakirot sya baka naiipit sya kasi pag umiiba ako posisyun nawawala ung kirot..minsan din kahit sa right kumikirot sya kea no choice tihaya ako matulog..15weeks preggy din po ako..

4y ago

Ako naman po right side talaga super comfortable ako. Pinipilit ko left side di ako makatulog or minsan nakirot

Yes, it's okay lang mommy basta kung saan ka comfortable. Mas beneficial nga lang yung left side lying pero okay lang yan basta nakatagilid. 😊

Lagay ka unan sa likod mo din po tapos kahit slightly left lang yung higa mo para hindi sya ngalay. :)

4y ago

Sige po try ko yan 😊 thank you

kung saan po kayo kumportable ok lang po yan

Yes. It doesn't matter kung left or right

4y ago

Wala naman case yun. Sabi sakin ng ob ko left or right okay lang as long as naka tagilid