Left side sleeping position

Ok lang ba na sa right side ako matuLog. ang sakit na kase ng ribs ko sa left side dun ako lagi nakahiga simula 4mons eh .

1 Reply

Ok lang naman po pero maganda po sana kahit i alternate nyo mommy. Mas ok kase sa left side para maganda yung flow ng dugo papunta kay baby. Ako po before kahit nahihirapan din akong humiga sa left side pinipilit ko pareng i alternate para kay baby. :)

4y ago

Oo mommy, para din po kay baby kahit papaling paling nalang. God bless po😊