PT

Hi, i am confuse. My bf bought me pt and i already used it earlier this morning, yung C nya po malabo na parang slight lang nakikita. As in akala namin walang result. Pero may nakikita naman kami kaso di namin sure kung yun nga. Same don sa T, parang meron na naaaninag na parang wala. Pano po yun? Possible po ba na parehas sila malabo yung kulay or failed po?

2 Replies

Try mo ulit mag pt baka d maganda pt ang nabili mo meron kc pt na sira ngyari sa kapatid ko buntis lumabas sa pt ay negative inulit nia mgpt ng positive na. Mumurahin kc pt ang nabili nia nun.

Repeat PT