confuse

Postive po ba? Kagabi kasi pag pt ko 2lines sya malabo yung isa pero kaninang umaga isang line pero parang may malabo pa din na isa

confuse
51 Replies

Yung sakin sis nagpt ako nung 1month na ko di nagkaron, pag pt ko isang line lang lumabas so naghintay ako ng regla ko pero wala padin nung 2months na nagpt ulit ako pero malabo yung isa, after 1 week nagtry ulit ako ang gamit kong pt sa mercury ko binili so mas mahal para kako sure na, so ayun isang line ulit gang sa mag 3months nako di nagkaron nagdecide nako magpacheck up at ayun naultrasound ako buntis na ako 3months na. minsan palpak din ang pt kahit yung mahal pa. mas maganda check up agad eh.

Kelan po lumabas ang faint na line? Pag lagpas 2 mins na, meaning evaporation line na po yun... pero kung within two mins or right after dumaloy ang urine mo nakita mo agad ma may faint line, mag test po kayo ulit after a week or two.

Sa akin po kc on my 3rd pregnancy ganyan po...3x po ako ng pt 1st line was dark the other one was super light but it's still positive...try ñu nlng po after a week...

ganyan din sa akin 1st PT hindi pa malinaw 2nd line tapos kinabukasan nag try ako uli mag PT ayun clear 2 lines na. mag try ka pag 7 DPO kana or 1week po

Based sa image mukang negative mommy. Repeat pt kna lang ulit tomorrow morning. Yung unang ihi mo sa umaga. Pero used different brand of pt test kit.

Sa umaga po kau mag test... If u like po, wag same brand po ang gamitin nio Based po sa image, mukang negative po

kapag my malabong isang linya, postive yan. try mo ulit nxt week.. sakin nga 8weeks na klaro yung dalawang lines

Ganyan din saken mamsh inulit ko nlng pagkagising sa umaga unang ihi then 2 lines parin d na nawala.

Repeat na lang po para masigurado. Mas okay kung more than 4 weeks ka ng delayed.

try mo pa after 1week ganyan din saken nung una malabong malabo yung isa