Breastfeed

Hi I ate triplecheese burger today and soda. Hindi muna ako mag breastfeed niyan kase baka maapektuhan so baby. Kelan kaya ako pwede mag breastfeed ulit since naka Kain ako unhealthy foods?

6 Replies

For me it wont affect the baby. Same pa din po ang content ng milk even if kumain po ng unhealthy or no food at all. 😊. Usually iniwasan lang ang certain foods dahil may effect kay baby like pwedeng magcolic or magkaallergy. Enjoy your food mommy and happy latching! 😊