Breastfeed

Hi I ate triplecheese burger today and soda. Hindi muna ako mag breastfeed niyan kase baka maapektuhan so baby. Kelan kaya ako pwede mag breastfeed ulit since naka Kain ako unhealthy foods?

6 Replies

It won’t affect the baby😅. Hindi naman lason or alak or kung anomang masamang bagay yung kinain mo. Hindi lang sya nutritious but that doesn’t mean na may bad effect agad kay baby pag di healthy ang kinain natin. And anyway kung minsan lang din naman,walang kaso yan. Continue breastfeeding na lang. Personally,naniniwala ako na mas okay kung healthy at nutritious ang kinakain natin pag nagbebreastfeed and even pag pinapakain na natin si baby,better yung di mga instant but walang masama kung paminsan minsan e dun tayo sa not-so-healthy option. Anyway pag laki ng mga anak natin,di din natin mababantayan 24/7 ang kinakain ng mga yan.

For me it wont affect the baby. Same pa din po ang content ng milk even if kumain po ng unhealthy or no food at all. 😊. Usually iniwasan lang ang certain foods dahil may effect kay baby like pwedeng magcolic or magkaallergy. Enjoy your food mommy and happy latching! 😊

Hindi naman agad ma a apektohan ang baby momsh. Para sakin pag ganyan, bawiin mo na lang sa pag inom ng maraming tubig. Ganyan kase ako e. Shempre di din maiwasan maging pasaway😅

Continue mo lang.. Aq kahapon s sobrng nmiss q ang mcdo un ang lunch q ee peo ngpadede pren aq.. Hnd nman mkaapekto un ng agad agad.. Lalo n qng mnsn lng nman..

Ok lang naman yan. Continue breastfeeding lang, baka mag-clog ung milk ducts mo kapag bigla kang tumigil.

Ako tuloy lng breastfeeding kahit nakaen ako ng unhealthy.